CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHI KHÁCH HÀNG TRUY CẬP FUNGIFT

Fungift cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Bạn vui lòng xem các “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại fungift.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc.)

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần bạn truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số links bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site fungift.vn

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào fungift.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Fungift thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

– Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

– Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

– Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Fungift cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Fungift khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

5. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG.

Thông tin cá nhân của khách hàng là bảo mật, chỉ phục vụ cho mục đích giao hàng và liên lạc hợp tác giữa 2 bên, được bảo mật suốt đời.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty và không được tiết lộ ra bên ngoài.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FUNGIFT VIỆT
MST: 0108958687
ĐC: Thôn Trung, Xã Cao Viên, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội
– VP Miền Bắc: CT1A Yên Nghĩa, Bộ Tư Lệnh Thủ Đô, Hà Đông, Hà Nội.
– VP Miền Nam: Số 43 Trần Quang Khải , KP Đông B , P.Đông Hoà , TX Dĩ An, Bình Dương.
– Xưởng SX: Thôn Trung, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội
– Hotline: 0968.045.695 – 0967 783 992 – 0397 184 595
– Email: fungift.vn@gmail.com
– Website: fungift.vn – xuonginkhaclogo.vn