Dịch Vụ Khắc Laser Thủy Tinh, Pha Lê

DỊCH VỤ KHẮC LASER THUỶ TINH, PHA LÊ – CƠ SỞ KHẮC LASER UY TÍN

Khắc laser thuỷ tinh, pha lê là quá trình sử dụng chùm tia laser song song hội tụ để gia công chìm lên sản phẩm.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn quà tặng hay món đồ thủ công mỹ nghệ khắc laser thuỷ tinh, pha lê. Sở dĩ chúng được trở nên ưa chuộng bởi sự bắt mắt; sự sang trọng mà chúng mang lại. Cũng như giá trị tiềm ẩn hàm chứa trong quà tặng đó đến với người nhận.

Xưởng khắc ống thủy tinh theo yêu cầu
Xưởng khắc ống thủy tinh theo yêu cầu

Chính công nghệ khắc laser tiên tiến đã đem đến một bước tiến mới, làm gia tăng giá trị của các sản phẩm từ thuỷ tinh, pha lê. Các món quà tặng như ly, cốc đựng nước bằng thuỷ tình, hay kỷ niệm chương pha lê,… được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với khắc laser, sản phẩm có thể được khắc chìm những hình ảnh, hoa văn, logo,… tuỳ theo yêu cầu của người khắc. Từ đó, đáp ứng số đông kỳ vọng của khách hàng.

Ngoài ra, xuonginkhaclogo.vn nhận khắc laser trên nhiều chất liệu khác như kim loại, mica, gỗ,…theo yêu cầu.

Khắc laser thuỷ tinh
Khắc laser thuỷ tinh

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHẮC LASER THUỶ TINH PHA LÊ

Khắc laser lên thủy tinh, pha lê mang tính thẩm mỹ

Nếu như trong quá khứ, việc khắc trên thuỷ tinh pha lê là một điều rất khó để thực hiện. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khắc laser đã giúp ích rất nhiều. Hiện nay, có nhiều cách để khắc sản phẩm tuy nhiên mỗi cách lại có những ưu và nhược điểm riêng. Đến với Xuonginkhaclogo.vn, chúng tôi có các dây chuyền công nghệ khắc laser tiên tiến, hiện đại, đảm bảo đáp ứng sự hài lòng của bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ khắc laser thuỷ tinh pha lê thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Khắc thủy tinh bằng laser
Khắc thủy tinh bằng laser

Việc khắc trên thủy tinh và pha lê bằng công nghệ thủ công cũ thường mất nhiều thời gian thì công nghệ laser khắc lại nhanh, khắc phục được nhược điểm đó. Đây là một lợi thế cạnh tranh, ngoài ra việc khắc laser lên thủy tinh đảm bảo độ tinh xảo, sắc nét cao, khắc được cả những chi tiết nhỏ, hiển thị hình ảnh và phong cảnh có chiều sâu.

Nếu quý khách khắc những đơn hàng thủy tinh và pha lê lớn thì chúng tôi khuyên nên sử dụng công nghệ khắc laser để đảm bảo chất lượng đồng nhất cũng như thời gian nhanh hơn nhiều so với các công nghệ thủ công cũ.

Khắc thuỷ tinh laser
Khắc thuỷ tinh laser

Khắc laser lên pha lê nhanh chóng

Có nhiều cách đề khắc lên thuỷ tinh, pha lê nhưng phương pháp khắc laser giúp khách hàng lấy được sản phẩm siêu tốc. Việc khắc hoàn toàn được lập trình và thiết kế trên file chuyên dụng máy tính chính vì vậy tiết kiệm được tối đa thời gian thiết kế và khắc. Có thể khắc được nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao tạo nên những nét khắc tinh tế đến từng chi tiết.

Công nghệ khắc laser lên thủy tinh khắc chìm sâu tinh xảo trên sản phẩm, chính vì vậy không thể tẩy xóa hoặc phai mờ theo thời gian, chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm thủy tinh của mình sẽ được gia công chế tác theo yêu cầu khắc lên sản phẩm với độ bền đẹp mãi mãi theo thời gian.

Khắc pha lê thủy tinh
Khắc pha lê thủy tinh

Khắc laser thủy tinh đáp ứng số lượng lớn và yêu cầu đa dạng của khách hàng

Với việc có thể khắc nhanh đồng loạt, khắc laser lên thủy tinh đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cao nên rất nhiều đơn vị quảng cáo, các công ty quà tặng ưa chuộng sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn khắc lên các  vật dụng bằng thủy tinh, pha lê để làm quà tặng, biếu hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý với tốc độ khắc siêu tốc. Chúng tôi cam kết khắc thủy tinh, pha lê bằng laser lấy nhanh lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi.

Khắc chữ, khắc hình lên trên thủy tinh
Khắc chữ, khắc hình lên trên thủy tinh

KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI MUỐN KHẮC LASER THUỶ TINH PHA LÊ

Tuỳ vào mức độ phức tạp của chi tiết khắc, thông thường chỉ mất chưa đến 30 giây là bạn đã có sản phẩm khắc ưng ý rồi. Tuy nhiên, để có được sản phẩm khắc siêu tốc như vậy thì khách hàng cần chuẩn bị trước các nội dung sau:

 1. Sản phẩm bạn muốn khắc: ly, cốc thuỷ tinh, kỷ niệm chương, pha lê,…
 2. File logo thương hiệu, hình ảnh bạn muốn khắc lên sản phẩm. Hình ảnh có thể là file ảnh lưu trên usb, dạng ảnh chụp trên email, zalo hay facebook. Chúng tôi sẽ xử lý chúng bằng phần mềm đồ hoạ chuyên dụng
 3. Nội dung, hoa văn, hoa tiết cũng như font bạn muốn khắc lên sản phẩm là gì.

CÁC SẢN PHẨM KHẮC LASER THUỶ TINH PHA LÊ TẠI XUONGINKHACLOGO.VN

Tại Xuonginkhaclogo.vn có thể khắc logo, khắc hình, khắc phong cảnh, khắc chữ khắc trên lên trên bề mặt kính, bề mặt thủy tinh đều được. Khắc bằng chùm tia laser nên có độ sắc nét cực cao, nét khắc thanh mảnh . Đặc biệt trong việc khắc chân dung trên thủy tinh bằng máy laser luôn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Dịch vụ khắc laser trên thủy tinh giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ khắc laser trên thủy tinh giá rẻ Hà Nội

Nhiều đơn vị sản xuất đồ dùng gia đình và quà tặng từ thủy tinh lựa chọn công nghệ khắc laser lên thân sản phẩm, khắc logo và các thông tin công ty lên thân sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn khắc dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng các loại ly cốc thủy tinh tại Hà Nội, khắc trên các loại kỷ niệm chương bằng thủy tinh và pha Lê, khắc trên chai lọ bằng thủy tinh cho các công ty thuốc hoặc các đơn vị nước giải khát. Dưới đây là hình ảnh của một số sản phẩm tại xuonginkhaclogo.vn.

Xưởng khắc ống thủy tinh theo yêu cầu
Xưởng khắc ống thủy tinh theo yêu cầu

Khắc cúp, kỷ niệm chương trên thuỷ tinh pha lê

Bất cứ khi nào bắt gặp hay nhắc đến cúp, kỷ niệm chương là lại liên tưởng đến một vật vô cùng quý giá và hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Đây là món quà tặng thể hiện sự công nhận về sự cố gắng, nỗ lực của một cá nhân hay tổ chức nào đó. Những hình ảnh, câu chữ được khắc trên cúp đều chứa đựng sự sâu sắc. Đây thực sự là món quà tặng tuyệt vời và rất ấn tượng.

Khắc logo lên pha lê
Khắc logo lên pha lê
Khắc laze pha lê
Khắc laze pha lê

Những mẫu kỉ niệm chương, cúp không cần quá cầu kỳ trong kiểu dáng, mẫu mã. Kỷ niệm chương trong suốt được khắc logo, hình ảnh, thông điệp nhắn nhủ từ người tặng đến với người nhận.

Trong những dịp gặp mặt, khen thưởng, tôn vinh những người có thành tích nổi bật. Đó là nguồn động lực rất lớn đến với những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian tiếp theo.

Một chiếc kỷ niệm chương thuỷ tinh, pha lê tuy đơn giản nhưng chứa đựng giá trị tiểm ẩn và có khả năng trưng bày cao. Những chiếc cúp được khắc laser với những dòng chữ, thông điệp được chọn lọc kỹ in trên bề mặt sản phẩm sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có thể lưu giữ và bền với thời gian. Đồng thời với chất liệu thuỷ tinh hay pha lê trong suốt, người nhận có thể trưng bày, bày trí để mọi người tiện quan sát.

Cốc thuỷ tinh, cốc pha lê, ly thuỷ tinh pha lê khắc laser

Các sản phẩm như cốc pha lê, ly thủy tinh pha lê, cốc thủy tinh thật dễ dàng khắc lên theo yêu cầu bằng công nghệ laser có thể siêu tốc lấy liền trong 30 giây. Xuonginkhaclogo.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc logo, khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên ly, tách, cốc thủy tinh, pha lê.

Khắc thuỷ tinh
Khắc thuỷ tinh
Khắc tên lên ly thuỷ tinh
Khắc tên lên ly thuỷ tinh

Có thể khắc được logo công ty bạn, khắc tên bạn, khắc hoa văn, khắc ảnh của bạn dễ dàng lên cốc ly thủy tinh và pha lê. Ứng dụng của công nghệ khắc laser giúp việc khắc theo yêu cầu lên ly cốc thủy tinh pha lê nhanh và giá thành rất rẻ. Các sản phẩm ly cốc thủy tinh làm quảng cáo, làm quà tặng, quà khai trương, quà tết thật ý nghĩa hơn nhiều nếu được khắc logo công ty bạn và vài lời chúc lên sản phẩm.

Khắc laser hình ảnh chân dung lên thuỷ tinh pha lê

Ngoài các sản phẩm khắc laser lên cúp, cốc thuỷ tinh pha lê, xuonginkhaclogo.vn cũng khắc hình ảnh chân dung nghệ thuật lên trên các vật liệu này. Sử dụng máy laser giúp cho việc khắc hình ảnh chân dung rất tinh xảo và đẹp mắt.

Khắc ảnh trên pha lê
Khắc ảnh trên pha lê
Khắc laser thuỷ tinh pha lê giá rẻ tại Hà Nội
Khắc laser thuỷ tinh pha lê giá rẻ tại Hà Nội

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ KHẮC LASER LÊN THUỶ TINH PHA LÊ

ĐÔI NÉT VỀ XUONGINKHACLOGO.VN.

 • Kinh nghiệm: Xuonginkhaclogo.vn là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong gia công, cung cấp các dịch vụ về khắc laser trên mọi chất liệu tại Hà Nội. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cắt, khắc laser tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang ngày càng được nâng cao, cải tiến về chất lượng.
 • Trang thiết bị, máy móc: Công ty sở hữu các máy móc cắt laser, máy khắc laser hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Điều này đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chuyên môn kỹ thuật giúp gây sự hài lòng tối đa về sản phẩm đối với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân lực: Là các công nhân trình độ, kiến thức, kinh nghiệm dày dặn.

ĐẢM BẢO CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Phục vụ: Xuonginkhaclogo.vn làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 17h trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí: Khách hàng có nhu cầu sẽ được nhân viên tư vấn tận tình. Song song với đó là sự hỗ trợ thiết kế file đồ họa hoàn toàn miễn phí.
 • Giá thành sản phẩm: Xuonginkhaclogo.vn cam kết cung cấp dịch vụ khắc laser với mức giá cả phải chăng dành cho khách hàng.
 • Chất lượng cao: Chúng tôi liên tục học tập, cập nhật phát triển dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, nhằm mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ KHẮC LASER TẠI XUONGINKHACLOGO.VN

Khắc laser trên pha lê
Khắc laser trên pha lê

Xuonginkhaclogo.vn luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu khắc laser. Bởi sự uy tín đến từ thương hiệu, chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tất cả những yếu tố trên đã giúp chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Xuonginkhaclogo.vn với sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

HÌNH ẢNH XƯỞNG IN LOGO KHẮC LASER THEO YÊU CẦU CỦA FUNGIFT

Khắc laser Hà Nội chuyên nghiệp
Khắc laser Hà Nội chuyên nghiệp
Địa chỉ khắc laser Hà Nội uy tín
Địa chỉ khắc laser Hà Nội uy tín
Xưởng khắc laser tại Hà Nội
Xưởng khắc laser tại Hà Nội
Xưởng cắt khắc
Xưởng cắt khắc
Cắt khắc laser giá rẻ lấy liền
Cắt khắc laser giá rẻ lấy liền
Xưởng khắc laser
Xưởng khắc laser
Xưởng in logo theo yêu cầu
Xưởng in logo theo yêu cầu
In logo giá rẻ Hà Nội
In logo giá rẻ Hà Nội
In logo theo yêu cầu
In logo theo yêu cầu

QUY TRÌNH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG KHẮC LASER THUỶ TINH TẠI XUONGINKHACLOGO.VN

Khách hàng liên hệ theo Hotline hoặc Zalo hiển thị trên website

Để tiến hành đặt hàng tại Xuonginkhaclogo.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0968.045.695 hoặc 0397.184.595.

Khách hàng cũng có thể liên hệ để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn trao đổi yêu cầu. Hoặc gửi trực tiếp yêu cầu về sản phẩm của mình theo các tiêu chí như:

 • Yêu cầu về thiết kế và hình mẫu sản phẩm cần khắc
 • Khối lượng sản phẩm cần khắc
 • Thời gian cần hoàn thành sản phẩm
Khắc cúp pha lê ở Hà Nội
Khắc cúp pha lê ở Hà Nội

Gửi báo giá dịch vụ khắc laser lên thuỷ tinh và dự kiến thời gian giao sản phẩm

Những yêu cầu về khắc laser của quý khách được gửi đến cho bộ phận chăm sóc khách hàng. Khi yêu cầu được tiếp nhận, nhân viên sẽ liên lạc lại và báo giá sản phẩm, tiến hành thỏa thuận giữa hai bên.

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ thực hiện thanh toán 50% tiền cọc.

Sau đó, đơn hàng được gửi đến cho bộ phận gia công và bắt đầu quá trình làm sản phẩm.

Cúp pha lê khắc laser
Cúp pha lê khắc laser

Tiến hành thiết kế mẫu và khắc laser lên sản phẩm

Xuonginkhaclogo.vn sẽ tiến hành thiết kế mẫu gửi cho khách hàng xem trước.

Khi khách hàng đồng ý chốt đơn mẫu khắc. Nhân viên sẽ gia công khắc laser lên sản phẩm theo đúng số lượng đã được yêu cầu.

Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Khi quá trình khắc laser sản phẩm kết thúc. Chúng tôi tiến hành đóng gói và giao lại sản phẩm cho khách hàng.

Quý khách kiểm tra sản phẩm, nếu như đồng ý nhận lô hàng thì tiến hành thanh toán 100% theo báo giá và nhận sản phẩm.

In kỷ niệm chương bằng pha lê Hà Nội
In kỷ niệm chương bằng pha lê Hà Nội
Khắc chữ lên thủy tinh theo yêu cầu
Khắc chữ lên thủy tinh theo yêu cầu
Khắc laser trên thủy tinh
Khắc laser trên thủy tinh
Quà tặng thủy tinh khắc logo
Quà tặng thủy tinh khắc logo
Khắc chữ khắc hình lên thủy tinh pha lê
Khắc chữ khắc hình lên thủy tinh pha lê
Khắc chữ lên thủy tinh bằng laser
Khắc chữ lên thủy tinh bằng laser

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHẮC LASER LÊN THUỶ TINH PHA LÊ TẠI XUONGINKHACLOGO.VN

Mức giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, mức giá khắc laser trên thuỷ tinh, pha lê sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thời gian bàn giao sản phẩm nhanh hay chậm
 • Khối lượng sản phẩm cần khắc nhiều hay ít
 • Kích thước sản phẩm và diện tích của chi tiết khắc lớn hay nhỏ

Báo giá khắc laser tại Xuonginkhaclogo.vn luôn phù hợp với chất lượng của từng sản phẩm.

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất !

CÔNG TY TNHH FUNGIFT VIỆT

Văn phòng: CT1A Yên Nghĩa, Bộ Tư Lệnh Thủ Đô, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng SX: Thôn Trung, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0968.045.695 – 0967.783.992 – 0397.184.595

Email: fungift.vn@gmail.com

Website: www.xuonginkhaclogo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay